Mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 là nặng hay nhẹ?

Cho tôi hỏi là Mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 là nặng hay nhẹ? So với tiểu đường tuýp 1 cái nào nguy hiểm hơn? Tôi xin cảm ơn.

Chị Mỹ Linh, 45 tuổi, Ninh Bình

Chào Chị!

Rất khó có thể để có thể nói rằng bệnh tiểu đường type 2 là nặng hay nhẹ vì mức độ nặng hay nhẹ của bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và yếu tố quan trọng nhất là việc người bệnh có điều trị tốt và thực hiện đúng các yêu cầu về thay đổi lối sống, chế độ ăn uống hằng ngày của mình hay không.

Theo như thống kê cho thấy rằng, những người bệnh type 2 nếu được phát hiện sớm, có phương pháp điều trị kịp thời kèm theo chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh thì tình trạng sức khỏe sẽ tốt hơn, ít xảy ra các biến chứng hơn so với những người không chịu điều trị và làm theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Một số người cho rằng, bệnh tiểu đường type 2 không nặng và nguy hiểm như tiểu đường type 1, quan niệm này là sai, nếu không kiểm soát lượng đường trong máu tốt thì bệnh tiểu đường type 2 còn mang đến nhiều biến chứng nguy hiểm hơn tiểu đường type 1.

Chúc bạn sức khỏe.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Viên uống Dây Thìa Canh đạt chuẩn Quốc tế GMP-WHO

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Viên uống Dây Thìa Canh, được chiết xuất từ thảo dược Dây thìa canh sạch chuẩn hoá. Tốt cho người tiểu đường và đường huyết cao.

ĐẶT MUA DÂY THÌA CANH NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI:
3 HỘP - MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Hộp viên uống dây thìa canh

Giá:140.000 đ
Ưu đãi:

Miễn phí giao hàng từ 3 hộp
Mua từ 10 hộp: tặng 1 hộp

*
*

Bình luận